Tin tức

ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN BÌNH THẠNH

Đại lý nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Đại Lý Giao Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh – Mỹ Liên Water có địa chỉ tại 15 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh. Vị trí nằm trung tâm quận Bình Thạnh, thuận lợi cho việc giao nước khoáng Lavie nhanh chóng đến các khách hàng hiện đang làm việc và sinh sống tại các phường.

Quận Bình Thạnh Tp.Hồ Chí Minh bao gồm Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17, Phường 19, Phường 21, Phường 22, Phường 24, Phường 25, Phường 26, Phường 27, Phường 28.

Đại lý nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Đại lý nước khoáng Lavie quận Bình Thạnh

Lời Hứa Từ Đại lý Giao Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh

Với mong muốn mang đến nguồn nước khoáng Lavie cao cấp, chúng tôi luôn:

 1. Đảm bảo nước tinh khoáng Lavie nhập chính hãng từ CÔNG TY TNHH LAVIE. Dưới sự giám sát chất lượng của Nestlé Water. Và tất cả các dòng nước mang thương hiệu khác được cung cấp bởi Mỹ Liên Water đều có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ chính hãng.
 2. Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận đến nhà khách hàng đảm bảo nguyên đai nguyên kiện.
 3. Giá tất cả các sản phẩm đã bao gồm VAT, hóa đơn điện tử nhanh chóng tiện lợi.
 4. Với những khách hàng là doanh nghiệp, trường học, nhà hàng khách sạn khi đặt nước tại Đại lý Giao Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh đều có chính sách hỗ trợ ưu đãi.

         Xem thêm Tài trợ Máy nóng lạnh miễn phí khi gọi nước

6. Nước là nhu cầu thiết yếu cho cơ thể – một dạng nhu cầu tức thời. Chúng tôi hiểu và không để bạn phải khó chịu ngồi chờ đợi nước trong thời tiết nóng bức của Sài Gòn. Đúng hẹn luôn là tiêu chí của Mỹ Liên Water

Đại lý Giao Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh phân phối các thương sau

 • Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo – Vihawa: bình 20L
 • Nước Khoáng Vĩnh Hảo: Bình 20L, Chai Pet 350ml, 500ml, 1.5L, 5L
 • Nước Khoáng Lavie: Bình 19L, Chai Pet 350ml, 500ml, 1.5L, 6L
 • Nước Tinh Khiết Viva Lavie: 18.5L, Chai Pet 500ml
 • Nước i-On Life Akaline: Bình 19L, Chai Pet 330ml, 450ml, 1.25L, 4.5L
 • Nước Tinh Khiết Bidrico: Bình 19L, Chai Pet 350ml, 500ml
 • Nước Tinh Khiết Aquafina: Chai Pet 350ml, 500ml, 1.5L, 5L

Nước Khoáng Lavie quận Bình Thạnh: Đặt hàng nhanh chóng – Thanh toán tiện lợi

 1. Với hệ thống phần mềm bán hàng thông minh, quý khách hàng chỉ cần đặt qua 1 lần. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi lưu trên hệ thống khách hàng. Những lần đặt hàng tiếp theo sẽ rất tiện lợi.
 2. Thời gian giao nhận: Sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách, bộ phận trực tổng đài sẽ tiếp nhận xử lý ra đơn. Bộ phận phận điều phối sẽ sắp xếp cho nhân viên giao hàng vận chuyển nước đến tận nơi cho quý khách. Thông thường trong vòng 2h quý khách hàng sẽ nhận được nước. Các công ty, doanh nghiệp, trường học,… có thể đặt giao nước theo lịch hẹn

3. Thanh toán linh hoạt: COD, Momo, E-Banking,…

4. Với những khách hàng đặt cọc vỏ bình tại Mỹ Liên Water, khi khách hàng muốn trả lại vỏ bình với bất kể lý do gì, chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình.

Tại sao bạn lại chọn Mỹ Liên Water – NPP Lavie chính hàng

Mỹ Liên Water  tự hào khi từng sản phẩm bán ra luôn đáp ứng chất lượng, nguồn gốc chính hãng. Với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ trực tổng đài, bộ phận kinh doanh và từng nhân viên giao hàng vui vẻ nhiệt tình,..

Đại Lý Giao Nước Khoáng Lavie Quận Bình Thạnh luôn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cung cấp nước uống miễn phí, nhanh chóng chuyên nghiệp. Mỹ Liên Water mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Nếu bạn là khách hàng mới, hãy nhấc máy lên và đặt nước uống ngay tại Mỹ Liên Water – Chắc chắn về sau bạn sẽ là khách hàng thân quen của chúng tôi !

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ GIAO NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN BÌNH THẠNH

Kho hàng: 15 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Binh Thạnh

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 7:30 – 17:30  | Chủ nhật : Từ 8:00 – 15:00

Hotline: 028.6658.5877

Zalo: 0902436562

Xem thêm: Chính sách thanh toán sau cho doanh nghiệp