Nước khoáng, Tin tức, Đại lý

Giao Nước Tận Nhà Khu Vực Tp.Hồ Chí Minh – Lavie, Vĩnh Hảo, Ion Life, Aquafina

Mỹ Liên Water nhận giao nước tận nhà khu vực Tp.Hồ Chí Minh – Lavie, Vĩnh Hảo, Ion Life, Aquafina. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nước uống của khách hàng, Mỹ Liên Water có 8 kho hàng phân bố tất cả các quận của Thành Phố Hồ Chí Minh với mục đích tạo nên chuỗi giao nước thông minh, tiện lợi, khách hàng ở gần kho hàng nào nhất thì kho hàng đó tiếp nhận đơn hàng và giao nhanh chóng.

Bạn muốn chọn nhà cung cấp nước uống tin cậy cho gia đình, đồng nghiệp. Chúng tôi – Mỹ Liên Water sẽ đem đến cho bạn dịch vụ nước uống không chỉ chất lượng mà giá tốt nhất thị trường.

Hotline đặt nước: 0902 436 562 – 0868 457 173

Hiện tại có gần 1 triệu khách hàng đang tinh tưởng và sử dụng dịch vụ cung cấp nước uống của Hồng Hạnh. Chúng tôi luôn chọn uy tín làm phương châm kinh doanh. Chúng tôi tự hào khi mang lại cho mọi nhà, mọi văn phòng, công ty dịch vụ nước uống chính hãng, an toàn, chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Hồng Hạnh tiếp tục phấn đâu xây dựng chuỗi giao nươc hàng đầu ở khu vực TP.HCM.

Kho hàng quận 1: 25 Nguyễn Văn Giai, Phường Đa Kao, Quận 1

Kho hàng quận 2: 60 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

Kho hàng quận 3: Cách Mạng Tháng 8, Quận 3

Kho hàng quận Bình Thạnh: 15 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Kho hàng quận Thủ Đức: 60 Đường số 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Kho hàng quận Phú Nhuận: 38 Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 10, Quận Phú Nhuận

Kho hàng quận Tân Bình: 15/7 Đồ Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình

Kho hàng quận Gò Vấp: Số 12 đường số 3, Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp

Mỹ Liên Water cung cấp các dòng nước khoáng – tinh khiết cao cấp bình 20l úp, vòi tiện lợi và các chai pet nhựa 350ml, 500ml, 1.5l:

Phương châm phục vụ 1: GIAO NHANH CHÓNG

  • Sau khi nhận đơn hàng từ phía khách hàng, người điều phối hàng hóa nhanh chóng cho nhân viên lên hàng đi giao. Bạn chẳng phải đợi nước “dài cổ” trong thời tiết nóng bức của Sài Gòn nữa. Tạo niềm tin,vui vẻ khi giao nhận hàng hóa
  • Tp.Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông các công ty, văn phòng, cơ quan nhà nước, các nhà hàng tiệc cưới hội nghị, nhà thể thao văn hóa. Nhu cầu cung cấp nước uống rất nhiều nên để giao nhanh cho tất cả khách hàng chúng tôi có đội ngủ nhân viên hùng hậu để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

Phương châm phục vụ 2: AN TOÀN CHẤT LƯỢNG

  • Tất cả các loại nước tại Hồng Hạnh điều nhập trực tiếp từ công ty nên nói “KHÔNG” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
  • Hàng hóa không ứ đọng, nhập hàng ngày nên không có tình trạng bình cũ, bụi bặm, kém chất lượng
  • Quá trình nhân viên vận chuyển nước từ kho đến nhà khách hàng luôn được đảm bảo bưng bê cẩn thận, không có tình trạng lăn, dùng chân gây mất vệ sinh.

Phương châm phục vụ 3: GÍA LUÔN TỐT

  • Giá bán luôn thấp hơn những nơi khác, bán lẻ nhưng giá sỉ
  • Khách hàng sử dụng số lượng nhiều sẽ được chiết khấu cao, tài trợ máy nóng lạnh

Phương châm phục vụ 4: ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN TÂN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

  • Bộ phận trực tổng đài nhiệt tình tư vấn, báo giá các loại nước cho khách hàng, phân tích từng loại nước để khách hàng biết nhu cầu mình cần dùng loại nước nào. Dù bạn k đặt hàng, bạn muốn tham khảo xem bảng báo giá nhân viên của Hồng Hạnh gửi mail cho bạn trong tích tắc.
  • Bộ phận giao hàng tận tình, vui vẻ, chu đáo vận chuyển đến tận nơi khách hàng cần và đặt lên kệ hoặc máy nóng lạnh cho khách hàng. Giao hàng đưa hóa đơn thanh toán rõ ràng cho khách hàng, không gây phiền hà, khó chịu cho khách hàng.

Vậy khi bạn có nhu cầu muốn đặt nước, hãy liên hệ với Mỹ Liên Water – Nhận giao nước uống tận nhà khu vực TP.HCM

ĐÚNG HÃNG – ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG HẸN

0902 463 562 – 0868 457 173

(Khi khách hàng cần – Chúng tôi giao ngay)

 

 

Related Posts