Tin tức

Vĩnh hảo – nhà cung cấp nước khoáng hàng đầu việt nam.

Vĩnh Hảo là nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn tại xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Bên cạnh đó, nước uống vĩnh hảo là nhãn hiệu nước khoáng duy nhất của Việt Nam được chấp thuận cho phép sử dụng trong các bệnh viện cũng như bày bán tại các tiệm thuốc tây trên toàn miền nam Việt Nam.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quí hiếm của vùng Đông Nam Á .

Năm 2008, Vĩnh hảo lại tiếp tục tự hào được người tiêu dùng bình chọn hai năm liên tục ” Thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam “.

Nguồn nước khoáng thiên nhiên được lấy từ các mạch nước ngầm bằng hệ thống bơm thông qua đường ống được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo đọ tinh khiết của nước. Khi được chuyển về nhà máy, nước sẽ trải qua công đoạn sục khí, lọc ozone, và tiệt trùng bằng tia cực tím nhằm loại bỏ các phân tử tạp chất không cần thiết.

Sản phẩm Của Vĩnh Hảo:
Sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo chai 350ml: dung tích nhỏ, tiện lợi, dễ mang khi đi học, đi làm.
Sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo chai 500ml: là sản phẩm thông dụng nhất, dễ cầm, cần thiết khi đi du lịch, công tác, di chuyển ngoài đường.
Sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo chai 1,5 lít: sản phẩm với dung tích lớn, tiết kiệm, phù hợp đi picnic.
Sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo chai 5 lít: sản phẩm với dung tích lớn chứa nhiều nước, dùng cho các buổi cắm trại, chơi thể thao.
Sản phẩm nước uống đóng bình vĩnh hảo bình 20 lít: dùng cho văn phòng, nhà hàng, khách sạn, quán ăn và gia đình.
Sản phẩm nước khoáng vinh hảo có gas chai 500ml : dòng sản phẩm nước uống có gas ,phù hợp cho giải khác hằng ngày cho gia đình , quán ăn