Nước tinh khiết, Tin tức

Nước Vihawa 20L- Tài Trợ Máy Nóng Lạnh Mới 100%

nuoc-vihawa-binh-20l-tai-tro-may-nong-lanh-moi-100%

Nước Vihawa 20l – Vĩnh Hảo

Nước suối Vihawa bình 20l đước được khai thác tại nguồn sạch, chất lượng đảm bảo. Sau khai thác được xử lý nghiêm ngặc qua hệ thống siêu lọc RO và được tiệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV. Chính vì vậy, nước Vihawa 20l không chỉ đóng vai trò giải khát mà còn mang đến cho bạn sức sống khỏe mỗi ngày. Vihawa là sự lựa chọn đáng tin cậy.

Với các dòng nước đóng bình không rõ nguồn gốc khác qua hệ thống lọc thô sơ, thủ công tại nhà không loại bỏ được các vi khuẩn gây bệnh và các tạp chất như thuốc trừ sâu, kim loại nặng,.. Quá tình tích tụ lâu dài dẫn đến gây bệnh ung thư và các bệnh hiểm nghèo.

Chứng nhận của cơ quan thẩm quyền về chất lượng

Năm 2014, theo kết quả xét nghiệm mẫu nước tinh khiết Vihawa 20L – Vĩnh Hảo của Viện nghiên cứu Pasteur tại TP.HCM đạt chất lượng an toàn, các thông số chỉ tiêu điều nằm trong giới hạn cho phép theo QCVN 01:2009/BYT và TVCS thao QCVN 6-1:2010/BYT.

Thương hiệu Vĩnh Hảo – Nước Vihawa 20L luôn đứng đầu trong thị trường nước uống cao cấp tại Việt Nam. Đạt được vô số giải thưởng cao quý như Top 10 thương hiệu mạnh, Giải Sao Vàng Đất Việt, Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm, Cúp chì khóa vàng,…

Lưu ý khi mua nước Vihawa bình 20l

Hiện nay trên thị trường, nước Vihawa 20L có giá dao động từ 42.000đ – 45.000đ tùy theo từng đại lý. Tuy nhiên, để chắc chắn nước Vihawa 20L bạn đang dùng hoặc đang có ý định mua là hàng chính hãng của công ty cổ phần Vĩnh Hảo thì bạn có quyền yêu cầu đại lý đang giao nước cho bạn một số thông tin sau:

 1. Giấy kiểm nghiệm nước Vihawa 20l
 2. Thông tin công ty, đại lý đang cung cấp nước vihawa 20l cho bạn
 3. Phiếu bán hàng khi nhận nước
 4. Nhân viên giao nước đến, bạn cần kiểm tra bình nước. Bình phải còn nguyên tem, nguyên bao bì bọc xung quanh bình nước. Đầy đủ màng co ở nắp bình và ở vòi (van), đặc biệt đối với bình có vòi thì ở dưới vòi nước có nắp nhỏ đậy lại
 5. Do quá trình vận chuyển lâu ngày, vỏ bình có thể củ, trầy xước. Tuy nhiên, những bình nước bạn thấy quá bẩn, không đáp ứng đủ các điều ở số 4 thì bạn có quyền không nhận nước.

Lời hứa thương hiệu – Mỹ Liên Water

Với mong muốn mang đến cho mọi nhà, mọi công ty, văn phòng,… một nguồn nước sạch chất lượng đi liền với dịch vụ cung ứng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mỹ Liên Water luôn cố gắng củng cố đội ngủ nhân viên, mở rộng các điểm kho tại các quận để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

 1. Đảm bảo nước tinh khiết Vihawa bình 20l chính hãng từ Công ty Cổ Phần Vĩnh Hảo. Và tất cả các dòng nước mang thương hiệu khác được cung cấp bởi Hồng Hạnh Water đều có nguồn gốc rõ ràng
 2. Hàng hóa được vận chuyển cẩn thận đến nhà khách hàng đảm bảo nguyên đai nguyên kiện
 3. Giá tất cả các sản phẩm đã bao gồm VAT, đưa hóa đơn VAT trong quá trình giao nhận nước nếu khách yêu cầu
 4. Nước là nhu cầu thiết yếu cho cơ thể – một dạng nhu cầu tức thời. Chúng tôi hiểu và không để bạn phải khó chịu ngồi chờ đợi nước trong thời tiết nóng bức của Sài Gòn. Đúng hẹn luôn là tiêu chí của Hồng Hạnh Water

Chương trình tài trợ máy nóng lạnh mới 100%

Nước Vihawa 20l - Tài trợ máy nóng lạnh mới 100%

Nước Vihawa 20l – Tài trợ máy nóng lạnh mới 100%

Hiểu được tầm quang trọng, tiện ích của cây nước nóng lạnh khi sử dụng nước uống bình 20l đối với quý công ty, văn phòng, trường học, khách sạn, spa,…Mỹ Liên Water triển khai chương trình tài trợ máy nóng lạnh miễn phí mới 100% cho quý khách khi đặt nước tại công ty chúng tôi.

Điều kiện áp dụng và ưu đãi nhận được:
 1. Quý khách hàng sử dụng nước uống từ 25 bình/tháng và có hợp đồng mua bán với công ty chúng tôi trong vòng 1 năm
 2. Được hỗ trợ công nợ cuối tháng với hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt
 3. Quý khách hàng có thể đổi vỏ bình qua lại giữa các hãng Lavie, Vĩnh Hảo, Vihawa, Ion Life, Bidrico, Việt Pháp
 4. Hỗ trợ cho mượn vỏ bình thay vì cọc 50.000đ/vỏ

>>Xem ngay bảng giá nước tinh khiết vihawa 20l-Vĩnh hảo tiết kiệm lên đến 10% cho bạn

 

Related Posts